1. ĐÀO TẠO MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP RA NGHỀ

CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH THẠO NGHỀ
Hotline: 0354 980 877 Thanh Tuyền
Fanpage: httpsfb.com/ttmakeupdalat
Zalo : 0354 980 877

2. KHÓA HỌC MAKE UP CÁ NHÂN

┏━━━━━━━━━━━━━━━━━┓ 1. KHÓA HỌC MAKE UP CÁ NHÂN ┗━━━━━━━━━━━━━━━━━┛

- Phong cách make up : Bạn tự mình trang điểm cho bản thân mình theo phong cách mình yêu thích, hoặc theo các IDol thần tượng của chính mình.
- Kết quả: Bạn học không lo lắng về năng khiếu, chỉ cần đúng thời gian ngắn, được dạy tận tình như cầm tay chỉ việc. Khi xong khóa make up cá nhân, bạn tự tin với kiến thức thực tế và thỏa sức sáng tạo về make up cho mình. Bước xuống phố lúc nào cũng đẹp mỗi ngày.
Fanpage: https://fb.com/ttmakeupdalat
Zalo : 0354 980 877
Đăng ký học

Make up hay trang điểm ngày chiếm tầm quan trọng trong cuộc sống phụ nữ. Phụ nữ ra đường ăn mặc thì phải đẹp, nhưng nhang sắc quan trọng hơn bội phần. Từ ánh mắt đôi môi, bờ má, làn da… chỉ nhiêu đó thôi làm tôn nên biết bao nhiêu vẽ đẹp của chị em, làm bao nhiêu ánh nhìn say đắm. Dẫn đến biết bao điều thuận lợi cho công việc. Biết bao điều hạnh phúc ngập tràn trong cuộc sống.

Vậy nên phụ nữ ơi? Hãy chăm sóc sắc đẹp từ hôm nay nhé mỗi khi bước ra đường. Phải nên đẹp từng giây phút chứ không phải đẹp tùy giai đoạn. 
Vì sao thế?
Vì trời sinh ra phụ nữ phải thế, giỏi giang đến đâu cũng phải đẹp. Dỡ dang đến đâu cần phải có nhang sắc. Nét đẹp không hẳn là tự có, tự sinh, mà do ta muốn hay không, đơn giản nhất là tự làm cho chính mình đẹp lên từng ngày bằng cách make up – trang điểm làm đẹp ít nhất là khuôn mặt của chính mình.

TT WEDDING muốn viết thật nhiều, muốn thật nhiều lời khuyên làm đẹp cho chị em để làm gì ạ ?. Để chị em cảm thấy cuộc sống phụ nữ ngày nay luôn được sống trong tình yêu, luôn được tôn trọng, và hạnh phúc… có như thế mới là động lực là nền móng cho mỗi gia đình góp phần phát triển xã hội.

Mà muốn đẹp, muốn hạnh phúc thì phải tìm ở đâu?
Thật ra sắc đẹp phụ được đánh giá qua độ ưa nhìn của người xung quanh. Vì thế muốn hay không trước khi bước xuống phố nên ngắm nghía trang điểm cho mình một chút sương sương để nằm trong top ưa nhìn chứ phải không.
TT WEDDING thấu hiểu được điều này đã cho ra 2 khóa học chính Thanh Tuyền Makeuper chuyên nghiệp dạy cho quý vị ạ
Với hai khóa học này quý khách hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình tùy vào nhu cầu:
– Khóa học make up cá nhân
– Khóa Học Make Up Chuyên Nghiệp

Chúc quý chị em luôn luôn đẹp trong mọi ánh nhìn. Và nhớ đăng ký ngay bên dưới là 2 nội dung 1 trong 2 khóa học cần thiết nhé.

ĐÀO TẠO MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP

Cam kết ra nghề thành thạo
VNĐ 25000000
VNĐ 15,000,000
Trọn gói
  • Phong cách make up : Bạn có thể tự make up cho nhiều người, cho khách hàng của bạn: cô dâu, tiệc tùng, nghệ thuật...
  • Dụng cụ và Mỹ phẩm trong make up : Bạn được chia sẽ tư vấn kiến thức hiểu biết từng loại sản phẩm, để có thể chọn phù hợp giá tiền cũng như gu thẩm mỹ cho mình. (Dụng cụ và mỹ phẩm bạn tự chọn mua)
  • Kết quả: Bạn học không lo lắng về năng khiếu, chỉ cần đúng thời gian ngắn, được dạy tận tình như cầm tay chỉ việc.
  • Khi xong khóa make up cá nhân, bạn tự tin với kiến thức thực tế và thõa sức sáng tạo về make up cho mình. Bước vào thế giới với nghề mới make up chuyên nghiệp. Bạn sẽ tự tin mở tiệm hoặc làm freelance...
Nghề VIP

ĐÀO TẠO MAKE UP CÁ NHÂN

Nhanh gọn để tự làm mình thành idol chính mình
VNĐ 3500000
VNĐ 2,000,000
Trọn gói
  • Phong cách make up : Bạn tự mình trang điểm cho bản thân mình theo phong cách mình yêu thích, hoặc theo các IDol thần tượng của chính mình.
  • Dụng cụ và Mỹ phẩm trong make up : Bạn được chia sẽ tư vấn kiến thức hiểu biết từng loại sản phẩm, để có thể chọn phù hợp giá tiền cũng như gu thẩm mỹ cho mình. (Dụng cụ và mỹ phẩm bạn tự chọn mua)
  • Kết quả: Bạn học không lo lắng về năng khiếu, chỉ cần đúng thời gian ngắn, được dạy tận tình như cầm tay chỉ việc.
  • Khi xong khóa make up cá nhân, bạn tự tin với kiến thức thực tế và thỏa sức sáng tạo về make up cho mình. Bước xuống phố lúc nào cũng đẹp mỗi ngày.
Phổ Thông